Sở Tư pháp Sóc Trăng tổ chức họp mặt chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Hòa cùng không khí tươi vui chào đón Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 31/5/2024, Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp với Công đoàn cơ sở, chính quyền tổ chức họp mặt chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các bé thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Tư pháp.

Tham dự buổi họp mặt có đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp, tập thể đoàn viên Chi đoàn, phụ huynh và các bé thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Tư pháp.

Tại buổi họp mặt các bé thiếu nhi được thể hiện tài năng, sự tự tin của mình qua những tiết mục văn nghệ. Ngoài ra các bé còn được tham gia các trò chơi dân gian vui nhộn. Đây là dịp để các bé được vui chơi, gặp gỡ, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm giữa các bạn đồng trang lứa, từ đó phát huy tính sáng tạo, năng động và hòa đồng.

Cũng nhân dịp này, đại diện Chi đoàn Sở Tư pháp đã gửi đến các bé thiếu nhi những phần quà của chính quyền, Công đoàn và Chi đoàn Sở nhằm động viên, khích lệ tinh thần các bé thi đua chăm ngoan, học giỏi, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Chi đoàn Sở Tư pháp đối với con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, giúp đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại Sở Tư pháp thêm gắn bó và đoàn kết./.

  Phòng PBGDPL

Thông báo mới

No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
THƯ VIỆN VIDEO
Hoạt động truyền thông giáo dục về bạo lực gia đình và tảo hôn
  • Hoạt động truyền thông giáo dục về bạo lực gia đình và tảo hôn (04/06/2024)
  • Hoạt động hòa giải cơ sở (04/06/2024)
  • Thông tin, tuyên truyền về kết quả hoạt động của Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp tỉnh và các Ngành Tư pháp tỉnh năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 (02/04/2024)
1 2 3 4 5  ... 
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
  • Tất cả: 3220109