Chi bộ 1 Sở Tư pháp tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Chiều ngày 07/6/2024, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ 1.

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Thúy Vi, Bí thư Chi bộ 1 đã công bố Quyết định số 713-QĐ/ĐUK ngày 31/5/2024 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp đảng viên đối với quần chúng Trần Ngọc Quế.

Trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Trần Ngọc Quế đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ 1, đồng chí Lê Thị Thúy Vi, Bí thư Chi bộ nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Trần Ngọc Quế trong thời gian dự bị. Đồng chí đề nghị đồng chí Trần Ngọc Quế tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Với việc kết nạp thêm 01 đảng viên mới, đến nay Chi bộ 1 Sở Tư pháp có 15 đảng viên, trong đó có 14 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị./.

                                                                                                                         Phòng PBGDPL

Thông báo mới

No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
THƯ VIỆN VIDEO
Hoạt động truyền thông giáo dục về bạo lực gia đình và tảo hôn
  • Hoạt động truyền thông giáo dục về bạo lực gia đình và tảo hôn (04/06/2024)
  • Hoạt động hòa giải cơ sở (04/06/2024)
  • Thông tin, tuyên truyền về kết quả hoạt động của Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp tỉnh và các Ngành Tư pháp tỉnh năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 (02/04/2024)
1 2 3 4 5  ... 
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
  • Tất cả: 3220076